Tìm Min, Max của hàm số f(x) = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{8-x}
T thbuihp Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 20 3 21 Hải Phòng Chuyên TP 28 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min, Max của hàm số f(x) = [tex]2\sqrt{x-4} + \sqrt{8-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min, Max của hàm số f(x) = [tex]2\sqrt{x-4} + \sqrt{8-x}[/tex]