cho a.b ,c thỏa mãn 0<=a<=b<=c<=1 tính giá trị lớn nhaast của P= a^2(c-b) +b^2(b-c) +c^2(1-c)
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a.b ,c thỏa mãn 0<=a<=b<=c<=1 tính giá trị lớn nhaast của P= a^2(c-b) +b^2(b-c) +c^2(1-c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a.b ,c thỏa mãn 0<=a<=b<=c<=1 tính giá trị lớn nhaast của P= a^2(c-b) +b^2(b-c) +c^2(1-c)