cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c=3. CMR: 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2 >= a^2+ b^2 + c^2
Trầ Trung Hiếu Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2 0 1 20 Phú Thọ THCS Tu Vũ 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c=3. CMR: 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2 >= a^2+ b^2 + c^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c=3. CMR: 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2 >= a^2+ b^2 + c^2