Tìm min biểu thức sau: G=\sqrt{7+6x-x^{2}}+\sqrt{24+5x-x^{2}}+\sqrt{x^{2}-14x+59}
H hoanggiap2004 Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2014 23 3 21 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min biểu thức sau: G=[tex]\sqrt{7+6x-x^{2}}+\sqrt{24+5x-x^{2}}+\sqrt{x^{2}-14x+59}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min biểu thức sau: G=[tex]\sqrt{7+6x-x^{2}}+\sqrt{24+5x-x^{2}}+\sqrt{x^{2}-14x+59}[/tex]