cho abc=1 và a,b,c>0.cmr:(a+b)(b+c)(c+a)>=2(1+a+b+c)
0 01658071095 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2018 61 19 11 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho abc=1 và a,b,c>0.cmra+b)(b+c)(c+a)>=2(1+a+b+c) Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho abc=1 và a,b,c>0.cmra+b)(b+c)(c+a)>=2(1+a+b+c)