- 6 Tháng tám 2017
- 592
- 263
- 134
- 20
- Phú Yên
- THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Giả sử [tex]a,b,c\epsilon \left [ 1;2 \right ][/tex]. Hãy c/m bất đẳng thức
[tex]T=\frac{1}{4+a-ab}+\frac{1}{4+b-bc}+\frac{1}{4+c-ca}[/tex] [tex]\geq \frac{3}{3+abc}[/tex]
2)Tìm min,max của [tex]T=\frac{1}{4+a-ab}+\frac{1}{4+b-bc}+\frac{1}{4+c-ca}[/tex]
[tex]T=\frac{1}{4+a-ab}+\frac{1}{4+b-bc}+\frac{1}{4+c-ca}[/tex] [tex]\geq \frac{3}{3+abc}[/tex]
2)Tìm min,max của [tex]T=\frac{1}{4+a-ab}+\frac{1}{4+b-bc}+\frac{1}{4+c-ca}[/tex]