Bất Đẳng Thức
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 12 Tháng tám 2018 #2 giải thích cho mik cái dòng đầu tiên được ko ...Làm sao mà ra cái chỗ lớn hơn hoạc bàng z ..t ko thấy liên hệ nào
giải thích cho mik cái dòng đầu tiên được ko ...Làm sao mà ra cái chỗ lớn hơn hoạc bàng z ..t ko thấy liên hệ nào
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 12 Tháng tám 2018 #3 @Nguyễn Hương Trà ,@baogiang0304 ,@hdiemht
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng tám 2018 #4 Bạn áp dụng BĐT Cauchy cho mẫu số ý [tex]\sqrt{a(b + c)} \leq \frac{a + b + c}{2}[/tex] => [tex]\frac{a}{\sqrt{a(b + c)}} \geq \frac{a}{\frac{a + b + c}{2}} = \frac{2a}{a + b + c}[/tex] Reactions: anime1234567, Nguyễn Hương Trà and baogiang0304
Bạn áp dụng BĐT Cauchy cho mẫu số ý [tex]\sqrt{a(b + c)} \leq \frac{a + b + c}{2}[/tex] => [tex]\frac{a}{\sqrt{a(b + c)}} \geq \frac{a}{\frac{a + b + c}{2}} = \frac{2a}{a + b + c}[/tex]