Làm ơn giải cho t cái bài 5 với ...mơn m.n
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 22 Nghệ An c3 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ơn giải cho t cái bài 5 với ...mơn m.n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ơn giải cho t cái bài 5 với ...mơn m.n
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 22 Nghệ An c3 10 Tháng tám 2018 #2 @baogiang0304 ,@Nguyễn Hương Trà
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 22 Quảng Trị $Loading....$ 10 Tháng tám 2018 #3 anime1234567 said: View attachment 71697 View attachment 71697 Làm ơn giải cho t cái bài 5 với ...mơn m.n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=\frac{xyz}{xy}+\frac{xyz}{yz}+\frac{xyz}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=x+y+z+\frac{3}{x+y+z}[/tex] [tex]=\frac{2}{3}(x+y+z)+\frac{x+y+z}{3}+\frac{3}{x+y+z}\geq \frac{2}{3}.3\sqrt[3]{xyz}+2=2+2=4[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: $x=y=z=1$ Reactions: Ann Lee, anime1234567 and mỳ gói
anime1234567 said: View attachment 71697 View attachment 71697 Làm ơn giải cho t cái bài 5 với ...mơn m.n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=\frac{xyz}{xy}+\frac{xyz}{yz}+\frac{xyz}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=x+y+z+\frac{3}{x+y+z}[/tex] [tex]=\frac{2}{3}(x+y+z)+\frac{x+y+z}{3}+\frac{3}{x+y+z}\geq \frac{2}{3}.3\sqrt[3]{xyz}+2=2+2=4[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: $x=y=z=1$
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 22 Nghệ An c3 10 Tháng tám 2018 #4 hdiemht said: [tex]\frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=\frac{xyz}{xy}+\frac{xyz}{yz}+\frac{xyz}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=x+y+z+\frac{3}{x+y+z}[/tex] [tex]=\frac{2}{3}(x+y+z)+\frac{x+y+z}{3}+\frac{3}{x+y+z}\geq \frac{2}{3}.3\sqrt[3]{xyz}+2=2+2=4[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: $x=y=z=1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đa tạ sư phụ
hdiemht said: [tex]\frac{1}{xy}+\frac{1}{yz}+\frac{1}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=\frac{xyz}{xy}+\frac{xyz}{yz}+\frac{xyz}{xz}+\frac{3}{x+y+z}=x+y+z+\frac{3}{x+y+z}[/tex] [tex]=\frac{2}{3}(x+y+z)+\frac{x+y+z}{3}+\frac{3}{x+y+z}\geq \frac{2}{3}.3\sqrt[3]{xyz}+2=2+2=4[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: $x=y=z=1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đa tạ sư phụ