Cho a,b,c >0 ; thỏa mãn : a+b+c=3. CMR: a^{5}+b^{5}+c^{5}+\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 6
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c >0 ; thỏa mãn : a+b+c=3. CMR: [tex]a^{5}+b^{5}+c^{5}+\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 6[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c >0 ; thỏa mãn : a+b+c=3. CMR: [tex]a^{5}+b^{5}+c^{5}+\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 6[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 5 Tháng tám 2018 #2 NoName23 said: Cho a,b,c >0 ; thỏa mãn : a+b+c=3. CMR: [tex]a^{5}+b^{5}+c^{5}+\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1533478244293-1097023785.jpg 41.8 KB · Đọc: 31 Reactions: NoName23
NoName23 said: Cho a,b,c >0 ; thỏa mãn : a+b+c=3. CMR: [tex]a^{5}+b^{5}+c^{5}+\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq 6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...