Toán 7 Bất đẳng thức

Phạm Hà Phương

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2018
1
2
6
18
Hưng Yên
Trung học Cơ sở Cẩm Xá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn tính cho mình bài này nhé . Mình đang cần gấp !
Bài 1 : Tính giá trị của x sao cho
a. 12 - 4x <3x
Bài 2 : Tính giá trị của x sao cho
a. A = (x-1)(x^2+3) có giá trị dương
b. B = x-3/x^2+6 có giá trị âm
c C = x^2 - 3x có giá trị dương
d. D =7-x/x+2 có giá trị dương
:Tuzki17
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Các bạn tính cho mình bài này nhé . Mình đang cần gấp !
Bài 1 : Tính giá trị của x sao cho
a. 12 - 4x <3x
Bài 2 : Tính giá trị của x sao cho
a. A = (x-1)(x^2+3) có giá trị dương
b. B = x-3/x^2+6 có giá trị âm
c C = x^2 - 3x có giá trị dương
d. D =7-x/x+2 có giá trị dương
:Tuzki17
tính thôi à.
Bài 1 : x>12/7
bài 2:a/ x>1
b/x<3
c/x>0 V x<3
d/-2<x<7
 
Top Bottom