Toán 9 Bất đẳng thức

NoName23

Học sinh
Thành viên
2 Tháng một 2018
197
54
36
20
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Câu 6 (0.5 điểm) Cho a,b,c >0 thỏa mãn a2 +b2 +c2 =3

clip_image002.gif
[tex]\frac{a}{\sqrt{a^{2}}+b+c} + \frac{b}{\sqrt{b^{2}}+a+c} + \frac{c}{\sqrt{c^{2}}+b+a} \leq \sqrt{3}[/tex]
Đề có sai không bạn?
Chỗ dấu căn đó.
 

NoName23

Học sinh
Thành viên
2 Tháng một 2018
197
54
36
20
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
à mik xl cái mẫu là căn của cả 3 số nhé
bn giúp mk giải bài này vs tks
 
Top Bottom