giúp mk câu 5b vs
nano shi Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2017 31 11 6 20 Hà Nội 31 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 5b vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 5b vs
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 20 Bình Định 1 Tháng sáu 2018 #2 [tex]a^{3}+\frac{1}{216}+\frac{1}{216}\geq \frac{a}{12}[/tex] [tex]a^{3}+\frac{1}{27}+\frac{1}{27}\geq \frac{b}{3}[/tex] [tex]c^{3}+\frac{1}{8}+\frac{1}{8}\geq \frac{3}{4c}[/tex] Cộng vế theo vế rồi ta suy ra: [tex]a^{3}+b^{3}+c^{3}\geq \frac{1}{6}[/tex] Reactions: nano shi, matheverytime and Coco99
[tex]a^{3}+\frac{1}{216}+\frac{1}{216}\geq \frac{a}{12}[/tex] [tex]a^{3}+\frac{1}{27}+\frac{1}{27}\geq \frac{b}{3}[/tex] [tex]c^{3}+\frac{1}{8}+\frac{1}{8}\geq \frac{3}{4c}[/tex] Cộng vế theo vế rồi ta suy ra: [tex]a^{3}+b^{3}+c^{3}\geq \frac{1}{6}[/tex]