giải hộ mk câu cuối
nano shi Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười một 2017 31 11 6 20 Hà Nội 28 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk câu cuối
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk câu cuối
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 28 Tháng năm 2018 #2 nano shi said: giải hộ mk câu cuối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{(x-y)^2+2xy}{x-y+1}\geq \frac{(x-y)^2+8}{x-y+1}\geq \frac{4|x-y|+4}{(x-y)+1}\geq 4[/tex] Nghĩ như nào làm như vậy :v sai thôi nhé :3 Reactions: mỳ gói
nano shi said: giải hộ mk câu cuối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{(x-y)^2+2xy}{x-y+1}\geq \frac{(x-y)^2+8}{x-y+1}\geq \frac{4|x-y|+4}{(x-y)+1}\geq 4[/tex] Nghĩ như nào làm như vậy :v sai thôi nhé :3
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 29 Tháng năm 2018 #3 Dương Bii said: [tex]\frac{(x-y)^2+2xy}{x-y+1}\geq \frac{(x-y)^2+8}{x-y+1}\geq \frac{4|x-y|+4}{(x-y)+1}\geq 4[/tex] Nghĩ như nào làm như vậy :v sai thôi nhé :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao lại rút gọn thành 4 trong khi |x-y|
Dương Bii said: [tex]\frac{(x-y)^2+2xy}{x-y+1}\geq \frac{(x-y)^2+8}{x-y+1}\geq \frac{4|x-y|+4}{(x-y)+1}\geq 4[/tex] Nghĩ như nào làm như vậy :v sai thôi nhé :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao lại rút gọn thành 4 trong khi |x-y|
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 5 Tháng sáu 2018 #4 nano shi said: giải hộ mk câu cuối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: nano shi and mỳ gói