![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho a,b,c >0 và a+b+c=3 chứng minh :
[tex]\frac{a^{2}}{\sqrt{2b+c}} +\frac{b^{2}}{ \sqrt{2c+a}}+\frac{c^{2}}{ \sqrt{2a+b}} \geq 1[/tex]
[tex]\frac{a^{2}}{\sqrt{2b+c}} +\frac{b^{2}}{ \sqrt{2c+a}}+\frac{c^{2}}{ \sqrt{2a+b}} \geq 1[/tex]
Tìm GTNN thôi ...kh có lớn hơn hoặc bằng 1 đâuGhi đề sai rồi bạn a=b=c=1 nó chả bằng
Đề bạn ghi >=1 chình ình kìaTìm GTNN thôi ...kh có lớn hơn hoặc bằng 1 đâu
ko quơ được nó >=1 đc đâuĐề bạn ghi >=1 chình ình kìa![]()
Nhưng chẳng phải đề sai saoko quơ được nó >=1 đc đâu
có lẽ bạn ấy ghi lộnNhưng chẳng phải đề sai sao
Đề sai .. tìm GTNN thôi .. kh >= 1có lẽ bạn ấy ghi lộn