Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ba số dương x, y, z thỏa mãn: xy+yz+zx=1
Chứng minh rằng: [tex]3\left ( \frac{1}{x^{2}+1}+\frac{1}{y^{2}+1}+\frac{1}{z^{2}+1} \right )+\left ( x^{2} +1\right )\left ( y^{2} +1\right )\left ( z^{2}+1 \right )\geq \frac{985}{108}[/tex]
Chứng minh rằng: [tex]3\left ( \frac{1}{x^{2}+1}+\frac{1}{y^{2}+1}+\frac{1}{z^{2}+1} \right )+\left ( x^{2} +1\right )\left ( y^{2} +1\right )\left ( z^{2}+1 \right )\geq \frac{985}{108}[/tex]