Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với !
Cho a, b, c>0 tìm giá trị nhỏ nhất của:
[tex]A=20\left ( \frac{b+c}{a} + \frac{c+a}{b} + \frac{a+b}{c} \right ) - 17\left ( \frac{a}{b+c} + \frac{b}{c+a} + \frac{c}{a+b}\right )[/tex]
Cho a, b, c>0 tìm giá trị nhỏ nhất của:
[tex]A=20\left ( \frac{b+c}{a} + \frac{c+a}{b} + \frac{a+b}{c} \right ) - 17\left ( \frac{a}{b+c} + \frac{b}{c+a} + \frac{c}{a+b}\right )[/tex]