cho a,b,c>0, abc=1.CMR: a/(ab+1) + b/(bc+1) + c/(ac+1) >=3/2
Nguyễn Trần Phương Ngân Học sinh mới Thành viên 7 Tháng một 2018 42 9 6 19 Đắk Lắk THCS EaHnin 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0, abc=1.CMR: a/(ab+1) + b/(bc+1) + c/(ac+1) >=3/2 Reactions: Thánh Lầy Lội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0, abc=1.CMR: a/(ab+1) + b/(bc+1) + c/(ac+1) >=3/2