cho -1\leq a\leq 1,tìm min S=a^5-3a^4+a^3+8a^2-14a+\frac{1}{a^3-a^2-3a+4}
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]-1\leq a\leq 1[/tex],tìm min S=[tex]a^5-3a^4+a^3+8a^2-14a+\frac{1}{a^3-a^2-3a+4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]-1\leq a\leq 1[/tex],tìm min S=[tex]a^5-3a^4+a^3+8a^2-14a+\frac{1}{a^3-a^2-3a+4}[/tex]