cho a,b,c là các số dương thỏa mãn abc=1 chứng minh rằng 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2 +3 >=2(a+b+c)
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 27 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c là các số dương thỏa mãn abc=1 chứng minh rằng 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2 +3 >=2(a+b+c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c là các số dương thỏa mãn abc=1 chứng minh rằng 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2 +3 >=2(a+b+c)