\frac{a}{a^2+1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq 5,5
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 10 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{a}{a^2+1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq 5,5[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{a}{a^2+1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq 5,5[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 10 Tháng một 2018 #2 mỳ gói said: [tex]\frac{a}{a^2+1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq 5,5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a>0$ bạn nhỉ? Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: [tex]\frac{a}{a^2+1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq 5,5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a>0$ bạn nhỉ?
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 10 Tháng một 2018 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: $a>0$ bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry! mình ghi thiếu : a>0 giúp mình nha.
Nữ Thần Mặt Trăng said: $a>0$ bạn nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry! mình ghi thiếu : a>0 giúp mình nha.