Giúp mìnk bài 69 và 70
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 24 Hà Nội 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mìnk bài 69 và 70
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mìnk bài 69 và 70
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 9 Tháng một 2018 #2 NguyễnHùng03 said: Giúp mìnk bài 69 và 70View attachment 37513 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét $m>0$ $\left\{\begin{matrix} x\leq \frac{m-3}{m} & & \\ x \geq \frac{m-9}{m+3}& & \end{matrix}\right.$ $\Leftrightarrow \frac{m-3}{m}=\frac{m-9}{m+3} \iff m=1 $. Reactions: Bonechimte and ngochuyen_74
NguyễnHùng03 said: Giúp mìnk bài 69 và 70View attachment 37513 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét $m>0$ $\left\{\begin{matrix} x\leq \frac{m-3}{m} & & \\ x \geq \frac{m-9}{m+3}& & \end{matrix}\right.$ $\Leftrightarrow \frac{m-3}{m}=\frac{m-9}{m+3} \iff m=1 $.