cho a,b>0 t/m:a^2+b^2=2.CMR:(a+b)^{5}\geq 16ab\sqrt{(1+a^2)(1+b^2)}
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 4 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b>0 t/m:[tex]a^2+b^2=2[/tex].CMR:[tex](a+b)^{5}\geq 16ab\sqrt{(1+a^2)(1+b^2)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b>0 t/m:[tex]a^2+b^2=2[/tex].CMR:[tex](a+b)^{5}\geq 16ab\sqrt{(1+a^2)(1+b^2)}[/tex]