Ai giúp e bđt 4 với 5 đi ạ
B Băng Anh Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 89 22 61 25 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e bđt 4 với 5 đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp e bđt 4 với 5 đi ạ
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 22 Tháng mười hai 2017 #2 ý 4:[tex]a^2+2[/tex] >=2[tex]\sqrt{a^2+1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow a^2+2-2\sqrt{a^2+1}\geq 0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left ( \sqrt{a^2+1} \right+1 )^{2}\geq 0[/tex] (luôn thỏa mãn
ý 4:[tex]a^2+2[/tex] >=2[tex]\sqrt{a^2+1}[/tex] [tex]\Leftrightarrow a^2+2-2\sqrt{a^2+1}\geq 0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left ( \sqrt{a^2+1} \right+1 )^{2}\geq 0[/tex] (luôn thỏa mãn