1,Cho x,y,z >0 thỏa mãn: Tìm min P= 2,Cho a,b,c>0.CM
N Lan Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 14 3 21 21 Hà Nam 14 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,Cho x,y,z >0 thỏa mãn: Tìm min P= 2,Cho a,b,c>0.CM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,Cho x,y,z >0 thỏa mãn: Tìm min P= 2,Cho a,b,c>0.CM