Cho a,b,c >0; a+b+c=1.Chứng minh : a/b+b/c+c/a +\sqrt[3]{abc} >= \frac{10}{3}
hoanghai2003vp@gmail.com Banned Banned 18 Tháng chín 2017 76 208 36 Vĩnh Phúc 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c >0; a+b+c=1.Chứng minh : a/b+b/c+c/a +[tex]\sqrt[3]{abc}[/tex] >= [tex]\frac{10}{3}[/tex] Reactions: minhtran9a and hoanglotar2002@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c >0; a+b+c=1.Chứng minh : a/b+b/c+c/a +[tex]\sqrt[3]{abc}[/tex] >= [tex]\frac{10}{3}[/tex]