Bài 1: Tìm GTNN của C=\sqrt{-x^{2}+2x+4} Bài 2: Tìm GTNN của \sqrt{1+\sqrt{x-1}}
lean0803 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2015 46 27 21 2 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm GTNN của [tex]C=\sqrt{-x^{2}+2x+4}[/tex] Bài 2: Tìm GTNN của [tex]\sqrt{1+\sqrt{x-1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm GTNN của [tex]C=\sqrt{-x^{2}+2x+4}[/tex] Bài 2: Tìm GTNN của [tex]\sqrt{1+\sqrt{x-1}}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng sáu 2017 #2 $1.\\C=\sqrt{-x^2+2x+4}=\sqrt{-(x-1)^2+5}\\ C_{Min}\iff -(x-1)^2+5_{Min}\iff-(x-1)^2+5=0\iff x=1\pm \sqrt{5}$ Vậy... $2.\\\sqrt{1+\sqrt{x-1}}_{Min}\iff \sqrt{x-1}_{Min}\iff x-1=0\iff x=1$ Vậy... Reactions: Trịnh Hoàng Quân
$1.\\C=\sqrt{-x^2+2x+4}=\sqrt{-(x-1)^2+5}\\ C_{Min}\iff -(x-1)^2+5_{Min}\iff-(x-1)^2+5=0\iff x=1\pm \sqrt{5}$ Vậy... $2.\\\sqrt{1+\sqrt{x-1}}_{Min}\iff \sqrt{x-1}_{Min}\iff x-1=0\iff x=1$ Vậy...
Trịnh Hoàng Quân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng ba 2017 540 664 169 23 2 Tháng sáu 2017 #3 lean0803 said: Bài 1: Tìm GTNN của Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lean0803 said: Bài 2: Tìm GTNN của Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
lean0803 said: Bài 1: Tìm GTNN của Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lean0803 said: Bài 2: Tìm GTNN của Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng sáu 2017 #4 Trịnh Hoàng Quân said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 1 tìm GTNN mà bạn?
Trịnh Hoàng Quân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng ba 2017 540 664 169 23 2 Tháng sáu 2017 #5 Nữ Thần Mặt Trăng said: Bài 1 tìm GTNN mà bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ukm, đúng rồi, tại mình không để ý!
Nữ Thần Mặt Trăng said: Bài 1 tìm GTNN mà bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ukm, đúng rồi, tại mình không để ý!