C
cong145789
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $x+y \ge \ 3; x,y>0$
CM: $x + y + \frac{1}{2x} + \frac{2}{y}\ge \ \frac{9}{2}$
___________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
CM: $x + y + \frac{1}{2x} + \frac{2}{y}\ge \ \frac{9}{2}$
___________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
Last edited by a moderator: