A
anhnhduc001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số dương có z,y,z có tích bằng 1 . CHứng minh:
$\frac{x^4y}{x^2+1}+\frac{y^4z}{y^2+1}\frac{z^4x}{z^2+1}$ \geq $\frac{3}{2}$
_________________________________________________________
Mọi người xem chỗ khoanh màu đỏ ở dưới nhé..... Không biết tại sao nữa.. Ai biết giải thích dùm nghe....
$\frac{x^4y}{x^2+1}+\frac{y^4z}{y^2+1}\frac{z^4x}{z^2+1}$ \geq $\frac{3}{2}$
_________________________________________________________
Mọi người xem chỗ khoanh màu đỏ ở dưới nhé..... Không biết tại sao nữa.. Ai biết giải thích dùm nghe....
Last edited by a moderator: