K
koumancu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c > 0. chứng minh
[TEX]\frac{a^2}{b+c}+\frac{b^2}{a+c} + \frac{c^2}{a+b}\geq\frac{a+b+c}{2}[/TEX]
..................................................................
[TEX]\frac{a^2}{b+c}+\frac{b^2}{a+c} + \frac{c^2}{a+b}\geq\frac{a+b+c}{2}[/TEX]
..................................................................