C
chungthuychung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn a+b+c=6
Chứng minh
$\frac{b+c+5}{1+a}$ + $\frac{a+c+4}{2+b}$ + $\frac{a+b+3}{3+c}$ \geq 6
Các bạn giúp mình. câu này mình lấy từ trong đề thi chuyên .
Chứng minh
$\frac{b+c+5}{1+a}$ + $\frac{a+c+4}{2+b}$ + $\frac{a+b+3}{3+c}$ \geq 6
Các bạn giúp mình. câu này mình lấy từ trong đề thi chuyên .
Last edited by a moderator: