P
pipilove_khanh_huyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, tìm GTLN;
C= [tex]\frac{2x}{x^2+5x+9}[/tex]
2, Cho x, y>0 và xy =1.TÌm GTNN:
D= [tex]\frac{x^2+y^2}{x-y}[/tex]
3, Cho a, b, c >0 và a+b+c \leq[tex]\frac{3}{2}[/tex]
Tìm GTNN: [tex]\frac{1}{a}[/tex] +[tex]\frac{1}{b}[/tex]+[tex]\frac{1}{c}[/tex]+a+b+c
C= [tex]\frac{2x}{x^2+5x+9}[/tex]
2, Cho x, y>0 và xy =1.TÌm GTNN:
D= [tex]\frac{x^2+y^2}{x-y}[/tex]
3, Cho a, b, c >0 và a+b+c \leq[tex]\frac{3}{2}[/tex]
Tìm GTNN: [tex]\frac{1}{a}[/tex] +[tex]\frac{1}{b}[/tex]+[tex]\frac{1}{c}[/tex]+a+b+c