T
thanhdongtoanhoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 0<a[TEX]\leq[/TEX]b[TEX]\leq[/TEX]c[TEX]\leq[/TEX]d và bd[TEX]\leq[/TEX]1.chứng minh rằng:
[TEX]\frac{1}{1+a}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+b}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+c}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+d}[/TEX][TEX]\leq[/TEX] [TEX]\frac{4}{1+\sqrt[4]{abcd}}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{1+a}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+b}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+c}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+d}[/TEX][TEX]\leq[/TEX] [TEX]\frac{4}{1+\sqrt[4]{abcd}}[/TEX]