A
ankhang1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c,d >0, biết:
[TEX]\frac{1}{1+{a}^{3}}+\frac{1}{1+{b}^{3}}+\frac{1}{1+{c}^{3}}+\frac{1}{1+{d}^{3}}=2[/TEX]
Chứng minh:
[TEX]\frac{1-a}{1-a+{a}^{2}}+\frac{1-b}{1-b+{b}^{2}}+\frac{1-c}{1-c+{c}^{2}}+\frac{1-d}{1-d+{d}^{2}}\geq 0[/TEX]
[TEX]\frac{1}{1+{a}^{3}}+\frac{1}{1+{b}^{3}}+\frac{1}{1+{c}^{3}}+\frac{1}{1+{d}^{3}}=2[/TEX]
Chứng minh:
[TEX]\frac{1-a}{1-a+{a}^{2}}+\frac{1-b}{1-b+{b}^{2}}+\frac{1-c}{1-c+{c}^{2}}+\frac{1-d}{1-d+{d}^{2}}\geq 0[/TEX]