A
ankhang1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]2{a}^{2}+2{b}^{2}+ab=\left(a+b \right)\left(ab+2 \right)[/TEX].Tìm GTNN:
[TEX]4\left(\frac{{a}^{3}}{{b}^{3}}+\frac{{b}^{3}}{{a}^{3}} \right)-9\left(\frac{{a}^{2}}{{b}^{2}}+\frac{{b}^{2}}{{a}^{2}} \right)[/TEX]
[TEX]4\left(\frac{{a}^{3}}{{b}^{3}}+\frac{{b}^{3}}{{a}^{3}} \right)-9\left(\frac{{a}^{2}}{{b}^{2}}+\frac{{b}^{2}}{{a}^{2}} \right)[/TEX]