B
bcd_hau_vodoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
b1. C/m rằng với [tex]\forall t [/tex] ta đều có: [tex] t^4 [/tex] - t + [tex]\frac{1}{2}[/tex] > 0.
b2. C/m rằng a,b,c là các số dương bất kì, ta có:
[tex]\frac{a}{b + c}[/tex] + [tex]\frac{b}{c+a}[/tex] + [tex]\frac{c}{a+b}[/tex] \geq [tex]\frac{3}{2}[/tex].
b3. cho các số dương a,b,c. C/m rằng:
1 < [tex]\frac{a}{a+b}[/tex] + [tex]\frac{b}{b+c}[/tex] + [tex]\frac{c}{c+a}[/tex] < 2.
giúp tớ vs nhé, tớ cảm ơn nhìu. :khi (162):
b2. C/m rằng a,b,c là các số dương bất kì, ta có:
[tex]\frac{a}{b + c}[/tex] + [tex]\frac{b}{c+a}[/tex] + [tex]\frac{c}{a+b}[/tex] \geq [tex]\frac{3}{2}[/tex].
b3. cho các số dương a,b,c. C/m rằng:
1 < [tex]\frac{a}{a+b}[/tex] + [tex]\frac{b}{b+c}[/tex] + [tex]\frac{c}{c+a}[/tex] < 2.
giúp tớ vs nhé, tớ cảm ơn nhìu. :khi (162):