P
phannhungockhanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài toán???
Cho các số thực a,b,c: a+b+c=3
1/
tìm min của: [TEX]S=\frac{a^2}{a+b^2c+a^2b}+\frac{b^2} {b+ca^2+c^2a}+\frac{c^2}{c+a^2b+b^2a}[/TEX]
2/
cho (P): [TEX]y=x^2 -4x+3 [/TEX]và (d) [TEX]y=kx-k+2[/TEX]
tìm k để IA=2IB với I(1;2)
3/ cho tam giác ABC , I và J là hai điểm t/m: (vec-tơ ở tất cả) IA+2IC =0 và JA + 2JB +3JC=0
chứng minh: I,J,B thẳng hàng
4/ giải pt vô tỉ: [TEX]\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
CẢM ƠN RẤT NHIỀU!
Cho các số thực a,b,c: a+b+c=3
1/
tìm min của: [TEX]S=\frac{a^2}{a+b^2c+a^2b}+\frac{b^2} {b+ca^2+c^2a}+\frac{c^2}{c+a^2b+b^2a}[/TEX]
2/
cho (P): [TEX]y=x^2 -4x+3 [/TEX]và (d) [TEX]y=kx-k+2[/TEX]
tìm k để IA=2IB với I(1;2)
3/ cho tam giác ABC , I và J là hai điểm t/m: (vec-tơ ở tất cả) IA+2IC =0 và JA + 2JB +3JC=0
chứng minh: I,J,B thẳng hàng
4/ giải pt vô tỉ: [TEX]\sqrt[3]{3x-5}=8x^3-36x^2+53x-25[/TEX]
CẢM ƠN RẤT NHIỀU!
Last edited by a moderator: