H
hochoidetienbo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh bất đẳng thức:
$\sqrt{a+\sqrt{a+...+\sqrt{a}}}\le \frac{1+\sqrt{1+4a}}{2}$
Với mọi a > 0 cho trước, và có n dấu căn ở vế trái, n $\ge $ 1
Lời giả đây các bạn nhé, (diedantoanhoc.net):
$\sqrt{a+\sqrt{a+...+\sqrt{a}}}\le \frac{1+\sqrt{1+4a}}{2}$
Với mọi a > 0 cho trước, và có n dấu căn ở vế trái, n $\ge $ 1
Lời giả đây các bạn nhé, (diedantoanhoc.net):
Last edited by a moderator: