B
baby_cyty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho a,b,c la các số thực dươngthỏa mãn a+b+c=3
cm [TEX] \frac{a}{1+b^2}+\frac{b}{1+c^2}+\frac{c}{1+a^2}\led\frac{3}{4} [/TEX]
bài 2:tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
M=[TEX] x^100-10x^10+10 [/TEX]
hơi lạc chủ đềmọi người giúp với
bài 3
cho a,b,c>0tm[TEX] {a^2}+{b^2}+{c^2}=1 [/TEX]
tìm minA=[TEX] \frac{a^3}{a+b}+\frac{b^3}{b+c}+\frac{c^3}{c+a} [/TEX]
bài 4
cho a,b,c>0tm ab+bc+ca=abc
cm [TEX] \frac{a^2}{a+bc}+\frac{b^2}{b+ac}+\frac{c^2}{c+ab}\geq\frac{a+b+c}{4}[/TEX]
cm [TEX] \frac{a}{1+b^2}+\frac{b}{1+c^2}+\frac{c}{1+a^2}\led\frac{3}{4} [/TEX]
bài 2:tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
M=[TEX] x^100-10x^10+10 [/TEX]
hơi lạc chủ đềmọi người giúp với
bài 3
cho a,b,c>0tm[TEX] {a^2}+{b^2}+{c^2}=1 [/TEX]
tìm minA=[TEX] \frac{a^3}{a+b}+\frac{b^3}{b+c}+\frac{c^3}{c+a} [/TEX]
bài 4
cho a,b,c>0tm ab+bc+ca=abc
cm [TEX] \frac{a^2}{a+bc}+\frac{b^2}{b+ac}+\frac{c^2}{c+ab}\geq\frac{a+b+c}{4}[/TEX]
Last edited by a moderator: