B
banmaixanh_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho [TEX]a,b,c \geq 0 , a+b+c=1[/TEX] Tùm GTNN của
[TEX]M=3(a^2b^3+b^2c^2+c^2a^2)+3(ab+bc+ac)+2 \sqrt{a^2+b^2+c^2}[/TEX]
2, Cho [TEX]x \geq y \geq z > 0[/TEX] Chứng minh :
[TEX] \sum \frac{x^2y}{z} \geq \sum x^2[/TEX]
3, Chứng minh[TEX] \forall x#0[/TEX] ta có [TEX] cosx >1- \frac{x^2}{2}[/TEX]
[TEX]M=3(a^2b^3+b^2c^2+c^2a^2)+3(ab+bc+ac)+2 \sqrt{a^2+b^2+c^2}[/TEX]
2, Cho [TEX]x \geq y \geq z > 0[/TEX] Chứng minh :
[TEX] \sum \frac{x^2y}{z} \geq \sum x^2[/TEX]
3, Chứng minh[TEX] \forall x#0[/TEX] ta có [TEX] cosx >1- \frac{x^2}{2}[/TEX]
anh chị ơi , giúp em với , chiều nay em đi học rồi ạ (