K 
		
                       
                kino_123
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				chứng minh rằng nếu [TEX]0 \leq y \leq x \leq 1[/TEX] thì [TEX]x\sqrt{y}-y\sqrt{x} \leq \frac{1}{4}[/TEX]
khi nào xảy ra đẳng thức?
			
			khi nào xảy ra đẳng thức?
 
				
		