H
hungredbull
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khó quá,mấy anh chị em giúp giùm nha
cho 3 số thực dương x,y,z và thoả mãn xy + yz + zx \leq 3. tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
P = \frac{1}{\sqrt{xyz}}+\frac{1}{x+y}+\frac{1}{y+z}+\frac{1}{z+x}
cho 3 số thực dương x,y,z và thoả mãn xy + yz + zx \leq 3. tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
P = \frac{1}{\sqrt{xyz}}+\frac{1}{x+y}+\frac{1}{y+z}+\frac{1}{z+x}