P
phantom1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bất đẳng thức quá khó......
Cho cá số thực x,y tỏa mãn điều kiện [TEX]{(x - 1)^2} + {(y - 1)^2} = 25\[/TEX]
Tìm Min của: P=[TEX]\sqrt {{{(x - 7)}^2} + {{(y - 9)}^2}} + \sqrt {{x^2} + {{(y - 8)}^2}} \[/TEX]
Cho cá số thực x,y tỏa mãn điều kiện [TEX]{(x - 1)^2} + {(y - 1)^2} = 25\[/TEX]
Tìm Min của: P=[TEX]\sqrt {{{(x - 7)}^2} + {{(y - 9)}^2}} + \sqrt {{x^2} + {{(y - 8)}^2}} \[/TEX]
Last edited by a moderator: