bất đẳng thức

M

minh0972

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

@-)@-) Tìm min A=
eq.latex
:):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
Last edited by a moderator:
C

con_ca_kiem_123

bài này sai đề
A = 2004x + 1/x^2004
Ta dễ dàng chứng mình đc với x nhỏ hơn 0 thì A(x) > A(x-1)
thế là song
 
M

minh0972

bài làm

k ghi đe nha
A=
eq.latex

A=2004x+
eq.latex

A=x+x+x+...+x+x +
eq.latex
\geq2005.
eq.latex

(2004 hạng tử x) (2004 hang tu x)
A\geq2005
Amin=2005 khi x=
eq.latex
khi và chỉ khi
eq.latex
=1 \Leftrightarrowx=1
 
Top Bottom