Mọi người cho minh các công thức thường dùng(bÔr đề đó) để chúng minh bất dẳng thức nhé
B binhpham_04 2 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho minh các công thức thường dùng(bÔr đề đó) để chúng minh bất dẳng thức nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho minh các công thức thường dùng(bÔr đề đó) để chúng minh bất dẳng thức nhé
C cuphuc13 2 Tháng bảy 2010 #3 [tex](a + b)(\frac{1}{a} +\frac{1}{b} ) > = 4[/tex] [tex](a + b+ c)(\frac{1}{a} + \frac{1}{b} +\frac{1}{c}) > =9[/tex]
[tex](a + b)(\frac{1}{a} +\frac{1}{b} ) > = 4[/tex] [tex](a + b+ c)(\frac{1}{a} + \frac{1}{b} +\frac{1}{c}) > =9[/tex]