C
chuonchuon_ak
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BDT đây, mọi người thử giải nha!!!!!!!!!
[TEX]\frac{a-b}{a^2-ab+b^2}[/TEX] +[TEX]\frac{b-c}{b^2-bc+c^2}[/TEX]+ [TEX]\frac{c-a}{c^2-ac+a^2}[/TEX]+[TEX]\frac{a}{c^2}[/TEX]+[TEX]\frac{b}{a^2}TEX]+[TEX]\frac{c}{b^2}[/TEX] \geq [TEX]\frac{1}{ab}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{bc}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{ac}[/TEX]
[TEX]\frac{a-b}{a^2-ab+b^2}[/TEX] +[TEX]\frac{b-c}{b^2-bc+c^2}[/TEX]+ [TEX]\frac{c-a}{c^2-ac+a^2}[/TEX]+[TEX]\frac{a}{c^2}[/TEX]+[TEX]\frac{b}{a^2}TEX]+[TEX]\frac{c}{b^2}[/TEX] \geq [TEX]\frac{1}{ab}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{bc}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{ac}[/TEX]