T
tettrungthu17896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp đỡ em cái nha:-h
Cho [TEX]n[/TEX] nguyên dương.CMR:
a)[TEX]\frac{1}{n+1}+\frac{1}{n+2}+...+\frac{1}{3n+1}>1[/TEX]
b)[TEX]\sqrt{2}+\sqrt{3^2}+...\sqrt{(n+1)^n}< (n+1)![/TEX]
Thank you very much
Cho [TEX]n[/TEX] nguyên dương.CMR:
a)[TEX]\frac{1}{n+1}+\frac{1}{n+2}+...+\frac{1}{3n+1}>1[/TEX]
b)[TEX]\sqrt{2}+\sqrt{3^2}+...\sqrt{(n+1)^n}< (n+1)![/TEX]
Thank you very much
Last edited by a moderator: