C
chauchim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho 0 \leqg a,b,c \leq 2
và a+b+c=3
chứng minh căn ab + căn bc + căn ca \leq căn 2
2. giải phương trình
căn (2-x^2) + căn (2-1/x^2) = 4-(x+1/x) (câu này cô giáo mình bảo dùng bđt bunhicopxki nhưng mình nghĩ mãi mà không ra)
và a+b+c=3
chứng minh căn ab + căn bc + căn ca \leq căn 2
2. giải phương trình
căn (2-x^2) + căn (2-1/x^2) = 4-(x+1/x) (câu này cô giáo mình bảo dùng bđt bunhicopxki nhưng mình nghĩ mãi mà không ra)
Last edited by a moderator: