Các anh các chị giúp em câu 5 phần tìm cực trị ấy ạ
X xu06101999@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng hai 2020 30 10 6 28 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh các chị giúp em câu 5 phần tìm cực trị ấy ạ Attachments received_713094142822127.jpeg 96.6 KB · Đọc: 84
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh các chị giúp em câu 5 phần tìm cực trị ấy ạ
Wweee Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2020 188 76 21 19 Hà Nội GG UwaU 28 Tháng sáu 2020 #2 Bạn sử dụng BĐT [tex]\sqrt{x}+\sqrt{y}+\sqrt{z}\geq \sqrt{x+y+z}[/tex] Dấu bằng xảy ra <=> x.y.z=0
X xu06101999@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng hai 2020 30 10 6 29 Tháng sáu 2020 #3 Wweee said: Bạn sử dụng BĐT [tex]\sqrt{x}+\sqrt{y}+\sqrt{z}\geq \sqrt{x+y+z}[/tex] Dấu bằng xảy ra <=> x.y.z=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn. Bạn có thể chỉ cho mình cách chứng minh BDT đó được không ạ
Wweee said: Bạn sử dụng BĐT [tex]\sqrt{x}+\sqrt{y}+\sqrt{z}\geq \sqrt{x+y+z}[/tex] Dấu bằng xảy ra <=> x.y.z=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn. Bạn có thể chỉ cho mình cách chứng minh BDT đó được không ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 29 Tháng sáu 2020 #4 Câu 5 này đề sai nhé Biểu thức đó chỉ có GTLN, không tồn tại GTNN GTNN chỉ tồn tại khi a;b;c không âm, còn a;b;c ở đây là dương Reactions: Lê Tự Đông
Câu 5 này đề sai nhé Biểu thức đó chỉ có GTLN, không tồn tại GTNN GTNN chỉ tồn tại khi a;b;c không âm, còn a;b;c ở đây là dương