T
tienqm123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $a;b;c >0$ . $(a+b+c)(\dfrac{1}{a} + \dfrac{1}{b} + \dfrac{1}{c} ) =11$ . Tìm Min :
$P=(a^2+b^2+c^2)(\dfrac{1}{a^2} + \dfrac{1}{b^2} + \dfrac{1}{c^2})$
2. $a;b > 0 ; a^2 + b^2 \le 2$ . Tìm Max $P = a\sqrt[4]{1+b^2}+ b\sqrt[4]{1+a^2}$
3. a,b,c thoả mãn $a+b+c=1$ . Tìm Max
$P= 6(ab+bc+ca)+ a (a-b)^2 + b (b-c)^2 + c (c-a)^2$
4. Tìm Max $y = \sqrt{2x-1} + \sqrt{2-x^2}$
5. $a,b,c >0$ . CM:
$\dfrac{a+2b}{5c+4a} + \dfrac{3c}{4a+4b+c} + \dfrac{c+2a}{a+2b+6c} \ge 1$
6. cho $2x^2 + 5y^2 +2xy =1$ . Tìm Min, Max của :
$P = \dfrac{x-y}{x+2y-2}$
$P=(a^2+b^2+c^2)(\dfrac{1}{a^2} + \dfrac{1}{b^2} + \dfrac{1}{c^2})$
2. $a;b > 0 ; a^2 + b^2 \le 2$ . Tìm Max $P = a\sqrt[4]{1+b^2}+ b\sqrt[4]{1+a^2}$
3. a,b,c thoả mãn $a+b+c=1$ . Tìm Max
$P= 6(ab+bc+ca)+ a (a-b)^2 + b (b-c)^2 + c (c-a)^2$
4. Tìm Max $y = \sqrt{2x-1} + \sqrt{2-x^2}$
5. $a,b,c >0$ . CM:
$\dfrac{a+2b}{5c+4a} + \dfrac{3c}{4a+4b+c} + \dfrac{c+2a}{a+2b+6c} \ge 1$
6. cho $2x^2 + 5y^2 +2xy =1$ . Tìm Min, Max của :
$P = \dfrac{x-y}{x+2y-2}$
Last edited by a moderator: