T 
		
                       
                tienqm123
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cho a;b;c là các số thực thoả mãn $(1+a)(1+b)$ = $\dfrac{9}{4}$ . Tìm Min :
P = $\sqrt{1+a^4} +\sqrt{1+b^4}$
2. cho a;b;c thực dương . CMR:
$\dfrac{a^2}{\sqrt{3a^2+8b^2+14ab}}+ \dfrac{b^2}{\sqrt{3b^2+8c^2+14bc}}+ \dfrac{c^2}{\sqrt{3c^2+8a^2+14ca}}\ge\dfrac{a+b+c}{5}$
3. Cho $x;y;z$ thoả mãn$ 0 \le x;y;z \le 2$ $x+y+z=3$. Tìm Min ; Max :
$P=x^4 + y^4 + z^4 + 12(1-x)(1-y)(1-z)$
4. $a,b,c >0$ thoả mãn $abc=1 $. CM:
$\dfrac{a}{(ab+a+1)^2} + \dfrac{b}{(bc+b+1)^2} + \dfrac{c}{(ca+c+1)^2}\ge \dfrac{1}{a+b+c}$
			
			P = $\sqrt{1+a^4} +\sqrt{1+b^4}$
2. cho a;b;c thực dương . CMR:
$\dfrac{a^2}{\sqrt{3a^2+8b^2+14ab}}+ \dfrac{b^2}{\sqrt{3b^2+8c^2+14bc}}+ \dfrac{c^2}{\sqrt{3c^2+8a^2+14ca}}\ge\dfrac{a+b+c}{5}$
3. Cho $x;y;z$ thoả mãn$ 0 \le x;y;z \le 2$ $x+y+z=3$. Tìm Min ; Max :
$P=x^4 + y^4 + z^4 + 12(1-x)(1-y)(1-z)$
4. $a,b,c >0$ thoả mãn $abc=1 $. CM:
$\dfrac{a}{(ab+a+1)^2} + \dfrac{b}{(bc+b+1)^2} + \dfrac{c}{(ca+c+1)^2}\ge \dfrac{1}{a+b+c}$
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		